Báo cáo kết quả thí sinh đã xác nhận nhập học và thông tin xét tuyển bổ sung ĐH, CĐSP, TCSP hệ chính quy năm 2018

Thứ tư - 15/08/2018 11:27
Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh đại học hệ chính quy; cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2018 ban hành kèm theo công văn số 899/BGDĐT-GDĐH ngày 09/3/2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GDĐT) yêu cầu các đại học, học viện, trường đại học; các trường cao đẳng, trung cấp có đào tạo giáo viên (sau đây gọi chung là trường) thực hiện các công việc cụ thể sau đây:

1. Kết thúc mỗi đợt xét tuyển, các trường phải công bố công khai trên trang thông tin điện tử của trường và phương tiện thông tin đại chúng mức điểm trúng tuyển, danh sách thí sinh trúng tuyển.

2. Sau khi hết thời hạn thí sinh xác nhận nhập học của từng đợt xét tuyển, các trường phải cập nhật danh sách thí sinh nhập học (thí sinh đã xác nhận học bằng Giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG) của từng đợt tuyển sinh lên Trang thông tin điện tử của trường và Hệ thống nghiệp vụ tuyển sinh của Bộ GDĐT.

3. Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của trường và số thí sinh trúng tuyển đã xác nhận nhập học vào trường, Hội đồng tuyển sinh trường mới được xem xét, quyết định các nội dung xét tuyển bổ sung (nếu có).

4. Thông tin tuyển sinh của các đợt xét tuyển bổ sung phải được công bố trên trang thông tin điện tử của trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT trước khi thí sinh đăng ký xét tuyển ít nhất 10 ngày.

5. Bộ GDĐT yêu cầu các trường báo cáo Bộ GDĐT (qua Vụ Giáo dục Đại học) kết quả trúng tuyển của từng đợt và thông tin xét tuyển bổ sung (nếu có) theo mẫu tại Phụ lục kèm theo để quản lý và công bố công khai trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GDĐT.

Báo cáo đề nghị gửi file PDF của công văn báo cáo đã ký đóng dấu và file dữ liệu EXCEL về Vụ Giáo dục Đại học theo địa chỉ email htnga@moet.edu.vn ngay sau thời hạn thí sinh xác nhận nhập học của từng đợt (riêng đợt 1 đề nghị báo cáo trước ngày 13/8/2018).

Trong quá trình thực hiện, nếu phát sinh vướng mắc, các trường cần kịp thời phản ánh về đường dây nóng trực hỗ trợ công tác xét tuyển của Bộ GDĐT: e-mail: hotroxettuyen2018@moet.gov.vn; điện thoại: 024.362181385, 024-32181386.

Bộ GDĐT yêu cầu các trường quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc các nội dung hướng dẫn trên đây./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây