Liên kết đào tạo với trường Cao đẳng Kookje - Hàn Quốc

Thứ tư - 15/08/2018 11:11
Du học nước ngoài ngày càng trở thành xu hướng chung của các bạn trẻ mong muốn tiếp cận với kiến thức, nền văn hóa, kỹ năng sống và khả năng ứng xử chuyên nghiệp.
Liên kết đào tạo với trường Cao đẳng Kookje - Hàn Quốc

Du học nước ngoài ngày càng trở thành xu hướng chung của các bạn trẻ mong muốn tiếp cận với kiến thức, nền văn hóa, kỹ năng sống và khả năng ứng xử chuyên nghiệp. Du học cũng là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt là khi bạn quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa của các nước trên thế giới. Và du học Hàn Quốc chính là điểm đến tuyệt vời cho những ai có khao khát muốn mở rộng tầm nhìn.

Nắm bắt được những điều này những năm gần đây Trường Đại học Việt Bắc đã chú trọng tập trung vào chương trình liên kết đào tạo hợp tác quốc tế với những Trường có danh tiếng trong khu vực.

Ngày 24 tháng 04 năm 2018 tại hội trường 201, Trường ĐH Việt Bắc đã long trọng tổ chức cuộc gặp và kí kết hợp tác chương trình đào tạo với Trường Cao Đẳng Kookje là một trong top 5 Trường Cao đẳng tốt nhất Hàn quốc .

Trường cao đẳng Kookje được thành lập năm 1977 và tọa lạc tại thành phố Pyeongteak nơi có 10 khu công nghiệp cũng đồng thời là một thành phố công nghiệp mũi nhọn bậc nhất phía nam Gyeonggy. Nhờ sự phát huy tiềm lực địa lý, Trường cao đẳng Kookje đã hoạt động gắn liền, liên kết đa dạng với các doanh nghiệp, cấu thành các khoa có hình thái mật thiết với khu công nghiệp, tạo cơ hội việc làm rất tốt cho sinh viên. Phương châm hoạt động giáo dục của trường là “Người trí thức mang tính nhân văn”, “Nhà trí thức có chí hướng quốc tế”, “Nhà chuyên môn có khả năng cạnh tranh”, “Trường Cao đẳng Kookje có trọng tâm là Sinh viên học vấn” và “Thách thức, nhiệt huyết, hy vọng”. Dựa trên tinh thần đó sinh viên và toàn thể công nhân viên, cán bộ trong trường đồng tâm làm một đang cố gắng nỗ lực vì sự phát triển của nhà trường. Qua đó, góp phần vào sự phát triển công nghiệp quốc gia và thời đại toàn cầu hóa đang đòi hỏi mang sức cạnh tranh trên toàn cầu.

Trên những nền tảng phát triển của trường bạn, tại cuộc gặp BGH Trường ĐH Việt Bắc đưa ra quyết tâm mong muốn liên kết với Trường Kookje để tuyển sinh và liên kết đào tạo tạo cho sinh viên có nhiều cơ hội việc làm và nâng cao chất lượng giáo dục.

Cuộc họp diễn ra rất thành công và để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể Cán bộ, giảng viên và toàn thể các em sinh viên trong Trường.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc gặp gỡ:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Kiếm tiền Từ Youtube
Dịch Vụ Tăng View Chất Lượng anhbhMua view chất sự lựa chọn thông minh !
Chát Với Chúng Tôi Trên Facebook:
Fb.com/bhmedia.com.vn ****
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây